CON NGƯỜI CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNGMôi trường làm việc

Minh bạch – Công bằng

Chúng tôi hiểu rằng để có được sự cống hiến hết mình của tất cả các nhân viên, thì việc đảm bảo tính minh bạch – công bằng từ việc đánh giá hiệu quả, năng lực của nhân sự, áp dụng các chính sách của tổ chức để đảm bảo mọi thành viên trong công ty đều bình đẳng như nhau là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi luôn tâm huyết xây dựng, thực hiện và không ngừng cải thiện.

Hợp tác – Chân thành

Cấp quản lý luôn lắng nghe và dẫn dắt nhân viên; đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ; nhân viên luôn tin tưởng, cởi mở và học hỏi để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.

Trẻ trung – Đầy nhiệt huyết

Với đa số lực lượng nhân sự trẻ, nơi đây luôn tràn đầy năng lượng, dám nghĩ – dám làm và luôn cháy hết mình trong công việc cũng như các hoạt động khác để đạt được mục tiêu của tổ chức.

Chuyên nghiệp

Từ trang thiết bị hiện đại, nơi làm việc khang trang, môi trường an toàn, sạch đẹp cho đến phong cách làm việc của nhân viên.

Chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi

– Chúng tôi hiểu giá trị mà các nhân viên mang lại cho công ty, do đó chúng tôi thường xuyên tìm hiểu thị trường lao động để có chính sách lương thưởng phù hợp, linh hoạt.

– Song song đó chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong công ty bằng cách áp dụng các chính sách phúc lợi như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, du lịch…

– Ngoài ra, để nhân viên không phải lo lắng về vấn đề ăn ở, đi lại khi đi làm nơi xa, chúng tôi có phụ cấp đi xa, về phép, tổ chức thuê nhà ở và phục vụ các bữa ăn đầy đủ nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khỏe tốt cho tất cả nhân viên đi làm xa yên tâm công tác.

– Ngoài ra, để nhân viên không phải lo lắng về vấn đề ăn ở, đi lại khi đi làm nơi xa, chúng tôi có phụ cấp đi xa, về phép, tổ chức thuê nhà ở và phục vụ các bữa ăn đầy đủ nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khỏe tốt cho tất cả nhân viên đi làm xa yên tâm công tác.Chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện và bổ sung các chính sách ngày một tốt hơn, với mong muốn môi trường Hải Nam là mái nhà thứ hai của mỗi nhân viên.

Văn hóa

Việc thấu hiểu – lan tỏa giá trị văn hóa của công ty là trách nhiệm, cũng như nhiệm vụ của toàn thể nhân viên, từ cấp lãnh đạo cao nhất đến mọi vị trí trong công ty.
Uy tín

Mỗi nhân viên luôn đảm bảo xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để qua đó xây dựng được thương hiệu uy tín của công ty.

Đồng tâm – Chung chí hướng

Là giá trị được mỗi cá nhân trong công ty luôn tâm niệm và thực hiện trong công việc hàng ngày, qua đó cùng đồng đội vượt qua những áp lực, thử thách để hoàn thành mục tiêu, chiến lược phát triển của công ty.

Tinh xảo – Gọn gàng

Từ khi thành lập đến nay đây là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty mà chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành tốt và điều đó tạo nên sự khác biệt trong các công trình của Hải Nam trên thị trường.

Tích cực

Tinh thần lạc quan, tư duy tích cực, chấp nhận thử thách và thay đổi để phát triển bền vững luôn được khuyến khích ở mỗi thành viên trong tổ chức.